Giường y tế của VPIC Việt Phát tự hào xuất hiện tại Đại Hội Công Đoàn Trảng Bom 2023

Ngày 28, 29/07/2023  Đại Hội Công Đoàn lần thứ IV huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai được tổ chức tại trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện huyện Trảng Bom với sự tham gia của gần 250 đại biểu chính thức và hàng trăm khách mời. Nhận được sự kêu gọi của Liên Đoàn Lao Động huyện, VPIC Việt Phát rất tự hào vì được trưng bày sản phẩm tại sự kiện.

Đặc biệt lần này VPIC Việt Phát đã tham gia trưng bày sản phẩm giường y tế và giới thiệu dịch vụ cho thuê giường y tế chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Gian hàng của Việt Phát thu hút được rất nhiều sự quan tâm và được trực tiếp lãnh đạo tỉnh, huyện đến tham quan và chúc mừng.

Khách tham dự được trải nghiệm những tính năng đặc biệt của các sản phẩm giường như:

Giường 2 tay quay với tính năng nâng lưng, chân và độ cao. Đây là dòng sản phẩm phổ thông thường được sử dụng nhiều tại bệnh viện.

Ngoài ra giường điện với các dòng sản phẩm như Miolet II,III (phù hợp cho nhu cầu chăm sóc tại nhà), P300 series ( được sử dụng nhiều cho các phòng Vip của bệnh viện) tạo ấn tượng mạnh với sự linh hoạt về tiện ích, dễ dàng điều khiển. Chỉ cần bấm nút đơn giản là người bệnh có thể thay đổi tư thế nằm như nâng lưng, chân, nâng cổ và nâng độ cao của giường.

Tất cả các sản phẩm của Việt Phát được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản với vật liệu là thép công nghiệp có độ bền gấp nhiều lần thép thông thường, ngoài ra giường được sơn theo công nghệ sơn ô tô 2 lớp cho độ bền và kháng khuẩn rất cao.

Nhân dịp này VPIC Việt Phát cũng quảng bá dịch vụ cho thuê giường y tế giúp khách hàng khi có nhu cầu nhưng không đủ ngân sách mua giường hoặc chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn. Đây là dịch vụ cho thuê giường chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Gọi +84 345 909 909