Tổng giám đốc VPIC Việt Phát Đào Văn Việt – Tầm nhìn & sứ mệnh

Câu chuyện của chúng tôi trong căn phòng làm việc của Tổng giám đốc bắt đầu từ những kỉ niệm tuổi ấu thơ

Đào Văn Việt, một doanh nhân đa tài và sáng lập viên của Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế Việt Phát (VPIC), đã trải qua những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Sinh ra trên mảnh đất Thái Nguyên vào đầu thập niên 70, anh đã chứng kiến cuộc hành trình gian khó của quê hương và trải qua những khó khăn của tuổi thơ lam lũ.

Với sự ám ảnh về đói nghèo và cảm nhận được tầm quan trọng của việc lao động, sản xuất và kinh doanh, ước mơ của Việt luôn hướng tới việc làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội. Những câu chuyện và tâm sự của mình đã truyền lửa cho các cộng sự, và nhờ đó, Công ty VPIC Việt Phát đã phát triển và có được vị trí đáng kể trong ngành công nghiệp.

Tổng giám đốc VPIC Việt Phát Đào Văn Việt

Đào Văn Việt, sinh năm 1976, là người dân tộc Tày. Anh sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thái Nguyên, một quê hương giàu truyền thống cách mạng. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò Tổng giám đốc, Bí thư chi bộ Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát, cũng như là Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, Đào Văn Việt đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen, và danh hiệu sao vàng Đồng Nai. Anh được công nhận là gương điển hình trong việc học tập và làm theo gương Bác Hồ.

Tầm nhìn và thành tựu của VPIC Việt Phát

Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát đã đạt được nhiều thành công đáng kể dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Đào Văn Việt. Với các sản phẩm chủ lực như thiết bị y tế, máy công nghiệp, điện mặt trời và các sản phẩm tiêu hao trong ngành sản xuất cơ khí, VPIC Việt Phát đã giúp đỡ nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp, bảo hành và sửa chữa các thiết bị kỹ thuật cao.

Sản phẩm thiết bị y tế của VPIC Việt Phát đang được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Anh Đào Văn Việt và đội ngũ cán bộ công nhân viên đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tầm nhìn này đã giúp Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc trong ngành cung cấp dụng cụ cơ khí và y tế.

Chăm sóc cộng đồng và thành tựu cá nhân

Ngoài việc phát triển công ty, anh Đào Văn Việt và VPIC Việt Phát cũng không quên trách nhiệm xã hội. Hàng năm, công ty tổ chức nhiều chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó và những gia đình thương binh liệt sĩ. Điều này đã tạo nên một hình ảnh tích cực về VPICViệt Phát và những đóng góp của công ty cho cộng đồng.

Anh Đào Văn Việt không ngại chia sẻ với mọi người về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Anh luôn nhấn mạnh rằng thành công không đến chỉ bằng may mắn, mà là kết quả của sự nỗ lực không ngừng. Anh đã từng trải qua những thất bại và khó khăn, nhưng niềm tin và ý chí kiên định đã giúp anh vượt qua mọi trở ngại.

Tầm nhìn và phát triển bền vững

Đào Văn Việt luôn coi trọng tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững của công ty. Anh đã và đang tận dụng các cơ hội để mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Mục tiêu lớn nhất của VPIC VIệt Phát là trở thành một công ty hàng đầu trong ngành cung cấp dụng cụ cơ khí và y tế, mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội. Để đạt được mục tiêu này, Đào Văn Việt đã đưa ra một số chiến lược:

  • Nâng cao năng lực sản xuất: Công ty sẽ tập trung vào việc đầu tư vào các thiết bị hiện đại và tăng cường đào tạo cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.
  • Mở rộng thị trường và tăng cường quan hệ khách hàng: VPIC sẽ tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh trên thị trường trong và ngoài nước, đồng thời tăng cường quan hệ khách hàng để giữ chân khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm: VPIC cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất. Do đó, công ty sẽ liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đồng thời cải tiến sản phẩm hiện có.

Đón đầu xu hướng công nghiệp 4.0

Là cánh chim đầu đàn TGĐ Đào Văn Việt  không ngừng tìm kiếm cơ hội để áp dụng công nghệ vào sản xuất và quản lý sản xuất. Công ty đang đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất, chất lượng và tính cạnh tranh trên thị trường.

Với sự lãnh đạo tài ba của Đào Văn Việt, VPIC Việt Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cung cấp dụng cụ cơ khí và y tế. Công ty đang tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển bền vững và áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất và tính cạnh tranh trên thị trường.

 

Bài viết liên quan

Gọi +84 345 909 909